Gửi câu hỏi
Câu hỏi: Những lợi ích gì mà Sữa + có thể cung cấp nhiều hơn các sản phẩm Sữa khác?

Gửi ngày 23 08, 2011
Trả lời:

Để thực sự mang đến cho người tiêu dùng thêm những giá trị dinh dưỡng , đặc biệt là dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ, trong sản phẩm sữa + của Cô Gái Hà Lan với công thức tiên tiến đã bổ sung thêm Cholin & taurin giúp phát triển trí não, thị lực, tăng cường trí nhớ mà các sản phẩm sữa nước khác trên thị trường chưa có và tăng cường hàm lượng calcium giúp xương phát triển chắc khỏe.


Xem chi tiết

Câu hỏi: Những thành phần dinh dưỡng nào có trong Sữa Bột Cô Gái Hà Lan + và Thế Hệ Sữa Nước Cô Gái Hà Lan +?

Gửi ngày 23 08, 2011
Trả lời:

Với sứ mệnh là chuyên gia dinh dưỡng, mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho cộng đồng, công ty Firesland campina, sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan đã đầu tư nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phầm để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của con người. Sau nhiều năm nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp sữa thế giới, công ty Frieslandcampina, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan giới thiệu thành quả nghiên cứu này đó là sản phẩm Sữa Cộng thể hiện cam kết của Cô Gái Hà Lan cùng các bậc phụ huynh mang thêm nhiều lợi ích cho trẻ em.

Sữa nước Cô Gái Hà Lan + ngoài những dưỡng chất thiết yếu như đạm, canxi, các vitamin thì Cô Gái Hà Lan + được tăng cường thêm Choline (hàm lượng cao gấp 2.5 lần so với hiện tại) giúp tăng cường trí nhớ, tập trung hiệu quả, Taurine hỗ trợ sự phát triển trí não và thị lực. Đồng thời Cô Gái Hà Lan + cũng tăng hàm lượng Canxi giúp xương, răng chắc khỏe, phát triển chiều cao cùng Protein dưỡng chất giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, duy trì sự họat động và phát triển của các tế bào, Vitamin B2 giúp cơ thể hấp thu và chuyển hóa tốt hơn chất dinh dưỡng thành năng lượng.

Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ, Sữa bột Cô Gái Hà Lan + có công thức tiên tiến giúp cung cấp năng lượng cho não của bé. Với dưỡng chất Palatinose độc đáo – là thành phần Cacbonhydrat được chuyển hóa thành Glucose – cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho các tế bào não, đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của trí não. Do đó, Palatinose giúp tăng cường khả năng nhận thức và tư duy của bé. Ngoài ra Sữa Cô Gái Hà Lan + còn chứa Tryptophan, Tyrosin, DHA, AA, Cholin, SA, Sphingomyelin với hàm lượng phù hợp hỗ trợ quá trình hoạt động của trí não. Bé sẽ học hỏi không ngừng những điều mới lạ và bổ ích, tạo tiền đề vững chắc cho sự thành công trong tương lai.


Xem chi tiết

Câu hỏi: Những tác dụng của các thành phần có trong Sữa Bột Cô Gái Hà Lan +?

Gửi ngày 23 08, 2011
Trả lời:

Sữa Cộng thể hiện cam kết của Cô Gái Hà Lan cùng các bậc phụ huynh mang thêm nhiều lợi ích cho trẻ em. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ, Sữa bột Cô Gái Hà Lan + có công thức tiên tiến giúp cung cấp năng lượng cho não của bé. Với dưỡng chất Palatinose độc đáo – là thành phần Cacbonhydrat được chuyển hóa thành Glucose – cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho các tế bào não, đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của trí não. Do đó, Palatinose giúp tăng cường khả năng nhận thức và tư duy của bé. Ngoài ra Sữa Cô Gái Hà Lan + còn chứa Tryptophan, Tyrosin, DHA, AA, Cholin, SA, Sphingomyelin… với hàm lượng phù hợp hỗ trợ quá trình hoạt động của trí não. Bé sẽ học hỏi không ngừng những điều mới lạ và bổ ích, tạo tiền đề vững chắc cho sự thành công trong tương lai.


Xem chi tiết

Câu hỏi: Những tác dụng của các thành phần có trong Sữa Nước Cô Gái Hà Lan +?

Gửi ngày 23 08, 2011
Trả lời:

Sữa Cộng thể hiện cam kết của Cô Gái Hà Lan cùng các bậc phụ huynh mang thêm nhiều lợi ích cho trẻ em. Sữa Cộng với công thức mới được tăng cường thêm Choline (hàm lượng cao gấp 2.5 lần so với hiện tại) giúp tăng cường trí nhớ, tập trung hiệu quả. Taurine hỗ trợ sự phát triển trí não và thị lực .Tăng hàm lượng Canxi giúp xương, răng chắc khỏe, phát triển chiều cao cùng Protein dưỡng chất giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, đóng vai trò quan trọng đối với sự họat động và phát triển của các tế bào và Vitamin B2 giúp cơ thể hấp thu và chuyển hóa tốt hơn chất dinh dưỡng thành năng lượng. Với nguồn dinh dưỡng chất lượng cao , bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ em cả về sức khỏe & trí tuệ.


Xem chi tiết